- Đơn hàng CHẾ BIẾN THỰC PHẨM (VISA KỸ SƯ): 8 NỮ
- Địa điểm : FUKUSHIMA
- Độ tuổi: từ 21- 40 tuổi
- Nội dung công việc: Phụ trách chế biến đồ ăn Nhật Bản - Việt Nam
- Trình độ: Tốt nghiệp TC hoặc tốt nghiệp THPT có 7 năm kinh nghiệm nhà hàng
- Yêu cầu đặc biệt:
+ Có 7 năm kinh nghiệm chế biến đồ ăn Việt Nam ở nhà hàng, khách sạn 4-5 sao (Ứng viên cung cấp được Menu, hình ảnh mà nhà hàng đã và đang làm việc)
+ Ưu tiên có chứng chỉ học nghề ở trường nấu ăn
+ Ưu tiên biết tiếng Nhật
- Yêu cầu khác:
+Nữ: cao 150cm trở lên, nặng 45kg trở lên
+Sức khỏe tốt, không HIV, không viêm gan A,B,C, Không lao phổi
+Không nhuộm tóc, không để móng tay dài.
-Hồ sơ chuẩn bị : Form khai sơ yếu lý lịch, ảnh file mềm (phông trắng, áo trắng), giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động nước ngoài
-Hình thức tuyển dụng : phỏng vấn trực tiếp với XN
-Thời gian chốt form,sơ tuyển : 19/12/2019
-Thời gian dự kiến thi tuyển : 20/12/2019 (Nếu chưa đủ chỉ tiêu sẽ PV qua Skype)
-Ngày dự kiến xuất cảnh : 30/06/2020
- Lương cơ bản: 210.000 yên ( 44 triệu/ tháng - chưa bao gồm làm thêm), làm thêm tối thiếu 20-30h/tháng